Tạp chí công nghệ Việt Nam

Những điều nên tránh khi đưa bé đi chụp ảnh thời trang

0

Nhiều người muốn lưu lại những bức ảnh khi còn còn nhỏ nên hay đưa con đến những studio để chụp ảnh thời trang. Nhưng khi chụp ảnh cho trẻ nhỏ sẽ có những điều chúng ta không nên làm. Bài này sẽ viết về những điều nên tránh khi đưa bé đi chụp ảnh thời trang.

 

Để chụp được những bức ảnh đẹp cho bé, đôi khi là việc rất đơn giản nhưng có thể nó cũng là một việc rất khó hãy cùng zen.com.vn đi tìm hiểu về vấn đề này.

Chụp ảnh cho bé từ 1-3 tháng tuổi

Khi chụp ảnh cho các bé ở lứa tuổi này các bé chưa biết chơi đùa hay tạo dáng nên chúng ta chỉ có thể chụp cho các bé những kiểu bé nằm ngửa. các bạn lưu ý nên chụp cho bé trước và sau khi bé nhà bạn ăn. Trong khi chụp ảnh cho bé hãy bắt chuyện với bé để bé cười và nhìn thẳng vào máy ảnh.

Nếu trong khi bé chụp mà ngủ say thì chúng ta có thể chụp thêm cho bé những bức ảnh ở góc nghiêng, chúng ta có thể kê thêm gối và thêm một số phụ kiện đáng yêu để có thể chụp được những bức ảnh đẹp và ngộ nghĩnh.

 

Chụp ảnh cho bé từ 3-6 tháng tuổi

Đối với những bé trong lứa tuổi này các bé đã bắt đầu biết chơi nên chúng ta có thể chụp được nhiều bức ảnh với nhiều tư thế hơn.

Các mẹ nên cho các bé ăn trước khi chụp ảnh 30 phút rồi cho bé đi vệ sinh xong hãy thay quần áo chụp ảnh cho các bé.

Chúng ta cũng có thể thu hút sự chú ý của bé bằng âm nhạc hay những đồ chơi mà bé thích để có thể lấy được những góc chụp đẹp nhất của bé. Bạn cũng có thể tham khảo chụp ảnh thời trang cho trẻ dưới 1 tuổi để học hỏi thêm kinh nghiệm.

 

Chụp ảnh cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Ở độ tuổi này các bé đã bắt đầu thích tìm hiểu xung quanh nhưng vẫn hay quấy khóc. Các mẹ hãy chơi đùa cùng bé để bé quen với những phụ kiện chụp ảnh hay quen với mọi người trong studio. Khi bé bắt đầu quen mọi người thì chúng ta bắt đầu chụp thôi, hãy nhớ luôn để ý bé và thu hút bé về phía ống kính của máy ảnh.

Chụp ảnh cho bé từ 12 đến 24 tháng tuổi

ở lứa tuổi này các bé đã bắt đầu biết đi lại và chơi đùa nên sẽ không ngồi cho chúng ta chụp ảnh nữa. Chúng ta không thể bảo bé tạo dáng mà hãy để bé tự chơi đùa với những đồ mà bé thích như vậy chúng ta cũng có thể chụp cho bé được những bức ảnh tự nhiên hơn.

Có thể bật bài hát mà bé thích và để bé có thể nhún nhảy theo nhạc.

Chụp ảnh cho bé trên 24 tháng tuổi

Ở độ tuổi này bé có thể đã hiểu được những thứ xung quanh mình. Các bé cũng bắt đầu biết nghe lời, nên chúng ta đã có thể bảo các em các tạo dáng để chụp ảnh thời trang được ảnh đẹp nhất.

Nếu các bé có không nghe lời bạn cũng không nên quát mắng các e mà hãy để các e tự chơi đùa theo ý mình và chụp thôi.

Để có được những bức ảnh đẹp cho bé hãy cùng bé chơi đùa và để bé làm những việc mà bé thích khi ấy chắc chắn bé sẽ có được album ảnh đẹp, chúc bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of